Pacisoft ra mắt phần mềm thiết kế ZWCAD+ tại Vietbuild 2015

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild TP. HCM 2015, Công ty Pacisoft đã giới thiệu sản phẩm phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho xây dựng, kiến trúc, sản xuất mới là ZWCAD+ 2015 với nhiều ưu điểm nổi trội.

-1436408393520.jpg

Tại triển lãm năm nay, với sự góp mặt của Pacisoft và đại diện Tập đoàn ZWSOFT HK,  phần mềm ZWCAD+ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Khách hàng được thực sự trải nghiệm, demo sản phẩm trực tiếp bởi chuyên viên của Pacisoft và hãng ZWSOFT và nhận được nhiều ưu đãi như Tư vấn về CAD, Tài liệu sản phẩm, đĩa CD dùng thử, license 6 tháng miễn phí, khuyến mãi đặc biệt kéo dài tới 31/07/2015.

ZWCAD+ đã có mặt tại Việt Nam từ 2008 và được phân phối bởi Pacisoft vào năm 2014 – một nhà phân phối và cung cấp tổng thể phần mềm bản quyền, giải pháp phần mềm và giải pháp CNTT.

Hiện tại đã có hàng chục khách hàng là những công ty – tập đoàn lớn trong nước và doanh nghiệp nước ngoài sử dụng ZWCAD+.

img20150708153125311.jpg

Hình ảnh tại buổi triễn lãm.

img20150708153126374.jpg

Ngày đầu tiên của triển lãm 18/06, có hơn 150 khách hàng đã ghé thăm gian hàng Pacisoft ZWCAD+. Khách hàng có thể trải nghiệm trên PC, Laptop, Ipad (Cad Pocket)

Các ngày tiếp theo, lượng khách hàng từ các thành phố lớn khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An đổ về ngày càng đông.

Kết thúc triển lãm vào ngày 22/06. Gian hàng Pacisoft đã có hơn 1000 lượt khách ghé thăm và đăng ký nhận License sản phẩm và hơn 2000 lượt khách nhận biết ZWCAD+ thông qua các thông điệp khác.

Việc trang bị bản quyền Autodesk/AutoCAD càng khó khăn hơn cho doanh nghiệp do giá cả tăng cao, bản quyền vĩnh viễn bị loại bỏ, phần mềm ngày càng nặng và ít cải tiến. Do đó, Pacisoft đã chọn ZWCAD+ 2015 để phân phối trong phân khúc CAD (2D và 3D) nhằm đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp cho các kỹ sư, nhà thiết kế với khả năng xử lý công việc và hiệu suất cao.

Đồng thời, giúp các doanh nghiệp, người dùng tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền với giá thành hợp lý. Hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia tại Việt Nam và thế giới 24/7. Như vậy, có thể thấy, ZWCAD+ đã mang tới cho người dùng & các doanh nghiệp một sự lựa mới để tối ưu công việc và yên tâm phát triển kinh doanh, tạo ra những bản vẽ, kiến trúc và sản phẩm tuyệt vời.

ZWCAD+ 2015 hiện đang là phiên bản mới nhất của nhà phát triển ZWSOFT, với rất nhiều tính năng được bổ sung nhằm hỗ trợ tốt nhất tới người dùng trong việc vẽ và thiết kế bản vẽ kỹ thuật. ZWCAD+ 2015 cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa bản vẽ 2D, mô hình 3D… ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác giúp người dùng tùy biến công việc sáng tạo hơn

ZWCAD+ có dung lượng vừa phải, việc cài đặt cũng dễ dàng hơn nhiều phần mềm cùng chức năng. ZWCAD+ mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng nhằm phát huy tính sáng tạo làm việc đơn cũng như làm việc nhóm một cách hiệu quả. Giao diện tùy biến, tạo cảm giác thoải mái với người dùng là học sinh, sinh viên cũng như các kỹ sư thuộc các ngành xây dựng, kỹ thuật, thiết kế. Với số lượng người dùng ngày càng tăng lên, ZWCAD+ được đánh giá sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm trong thị trường phần mềm thiết kế bản vẽ 2D và 3D.

Pacisoft và hãng ZWSOFT xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tham quan gian hàng và chúc gặt hái nhiều thành công!

Theo Trí Thức Trẻ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s