Xây dựng kế hoạch kinh doanh tự động bằng phần mềm

KEHOACHKINHDOANH.BIZ là một dự án giúp các chủ doanh nghiệp, nhà điều hành, trưởng các bộ phận hay các cá nhân đang có dự định khởi nghiệp xây dựng một kế hoạch kinh doanh trung và dài hạn (3-5 năm) theo chuẩn quốc tế, nhằm triển khai kinh doanh, kêu gọi vốn đầu tư hay vay vốn ngân hàng.

business-plan-1.jpg

Cho đến nay, KEHOACHKINHDOANH.BIZ đã phát triển chương trình này đến 2.000 doanh nghiệp, cá nhân. Có thể kể đến các tên tuổi lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Vietcombank, BIDV, Viettinbank, Bách Khoa Computer, MobiFone, Viettel, Saigon Tourist, Domesco Đồng Tháp, Điện Quang, Mekong Auto, CFTD, AGPPS, Gala Royale, VICEM…

Tham gia dự án, doanh nghiệp được hướng dẫn chi tiết cách ứng dụng phần mềm vào xây dựng kế hoạch kinh doanh thay vì thực hiện thủ công như trước đây.

Theo đó, các phầm mềm chuyên dụng sẽ giúp người viết kế hoạch tính toán vốn đầu tư, thời gian hoàn vốn, xây dựng chiến lược giá, phân tích cơ cấu doanh thu, chi phí hợp lý, tính toán điểm hòa vốn, thiết lập doanh số, tính toán chính sách công nợ, sử dụng dòng tiền hợp lý để tránh tình trạng phá sản vì mất khả năng thanh toán.

Phần mềm cũng sẽ giúp giả lập nhiều phương án kinh doanh từ xấu, bình thường đến tốt để doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án tối ưu trước khi triển khai thực tế.

Dự án có 500 mẫu kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp của hơn 200 ngành nghề khác nhau (sản xuất, thương mại, dịch vụ, bất động sản, xây dựng, nhà hàng và khách sạn, kinh doanh trực tuyến, giáo dục, sức khỏe, tư vấn…) để các doanh nghiệp tham khảo.

KEHOACHKINHDOANH.BIZ sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 (2015 – 2017) với dự kiến hỗ trợ 2.500 doanh nghiệp Việt Nam xây dựng 10.000 kế hoạch kinh doanh.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia chương trình tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết có tại website KEHOACHKINHDOANH.BIZ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s